chuyên khoa thẩm mỹ

Tư Vấn Trực Tuyến

Đăng kí nhận voucher

Ảnh hợp tác Hàn Quốc

Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại Việt Nam được xây dựng hiện đại từ cở sở vật chất đến trang thiết bị theo đúng tiêu chuẩn từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won hàng đầu từ Hàn Quốc. Thế mạnh nhất của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là tất cả đội ngũ bác sĩ Việt Nam được đào tạo tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW theo quy trình chuẩn, bên cạnh đó là các chuyên gia đến từ Hàn Quốc với mỗi bác sĩ là một thế mạnh chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xây dựng mô hình chuyên khoa sâu chuyên biệt như: chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, phẫu thuật xương hàm, hút mỡ, chuyên khoa thẩm mỹ ngực, xóa nếp nhăn… Bên cạnh thế mạnh về kỹ thuật và trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất thì vật liệu thẩm mỹ chúng tôi đều nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và phù hợp hợp người Á Đông. Với sự ra đời Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại TPCM thì khách hàng Việt Nam không phải sang tận Hàn Quốc để phẫu thuật, tất cả các dịch vụ thẩm mỹ chuyên sâu như nâng mũi Hàn Quốcnâng mũi s linephẫu thuật khuôn mặt v linenâng ngực nội soigọt mặt trái xoan… đều thực hiện đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc với chi phí hợp lý nhất. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa thẩm mỹ kinh nghiệm

 

tham my han quoc jw22 Ảnh hợp tác Hàn Quốc

hop tac tham my han quoc Ảnh hợp tác Hàn Quốc

Lần đầu tiên sự hợp tác chính thức chi nhánh Franchise về thẩm mỹ Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam. Với sự hợp tác này tất cả dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam đều theo tiêu chuẩn Bệnh viện Thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc

 tu van bac si han quoc man koon suh 1024x680 Ảnh hợp tác Hàn Quốc

TS.BS.Man Koon Suh, NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung và NCS.BS.Nguyễn Văng Việt Hảo đang tư vấn nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng Việt Nam. TS.Bs.Man Koon Suh hiện là chủ tịch hội phẫu thuật mũi Hàn Quốc, ông là một trong 3 bác sĩ phẫu thuật mũi nổi tiếng nhất Hàn Quốc đồng thời là tư vấn thẩm mỹ cho đài truyền hình KBS Hàn Quốc, kênh thông tin làm đẹp phổ biến cho sao Hàn.

Ths.Bs.Nguyễn Phan Tú Dung tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

phau thuat thu nho dau mui 2 Ảnh hợp tác Hàn Quốc
TS.BS.Man Koon Suh, Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW. Bs Suh là một trong 5 bác sĩ phẫu thuật mũi nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Ông cũng là chuyên gia phẫu thuật sửa mũi lại cho các ngôi sao điện ảnh ca nhạc nổi tiếng xứ Hàn

benh vien Asan han quoc1 Ảnh hợp tác Hàn Quốc

Ths.Bs.Nguyễn Phan Tú Dung tại trung tâm y khoa Asan Medical center, là một trong những bệnh viện lớn nhất Hàn Quốc thuộc tập đoàn Huyndai, bệnh viện có 2500 giường. Trung tâm y khoa Asan có mối quan hệ rất tốt với Việt Nam. Bệnh viện này có chuyên khoa thẩm mỹ rất mạnh ở Hàn Quốc.

bv chun ang1 Ảnh hợp tác Hàn Quốc

Ths.Bs.Nguyễn Phan Tú Dung thảo luận hợp tác cùng Bệnh viện Đại Học Chun-Ang,

đây là Bệnh viện có nhiều học bổng đào tạo sau đại học cho Việt Nam.

nang nguc noi soi tai JW1 Ảnh hợp tác Hàn Quốc

Bác sĩ Chul Hwan Seul , Bệnh viện Thẩm Mỹ Jeong Won Hàn Quốc đang phẫu thuật nâng ngực nội soi. Viện trường Chul Hwan Seul là chuyên gia phẫu thuật ngực nội soi hàng đầu tại Hàn Quốc

bac si tu dung tai amc1 Ảnh hợp tác Hàn Quốc

Ths.Bs.Nguyễn Phan Tú Dung cùng Giáo sư Joon Pio Hong, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Để có lịch hẹn mổ thẩm mỹ với bác sĩ Hong, khách hàng tại Hàn Quốc phải đặt hẹn từ 3 tháng. GS Hong vừa đến Việt Nam tại Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM để chuyển giao công nghệ về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

benh vien inha han quoc1 Ảnh hợp tác Hàn Quốc
Ths.Bs.Nguyễn Phan Tú Dung tại Bệnh viện Đại Học Inha Hàn Quốc.

khuon vien benh vien inha han quoc1 Ảnh hợp tác Hàn Quốc

Khuôn viện Bệnh viện đại học Inha, đây là một trong những bệnh viện đại học có thế mạnh về chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện Inha vừa xây dựng một bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ, phẫu thuật hàm mặt và thẩm mỹ răng nằm gần sân bay quốc tế Incheon nên rất thuận tiện cho khách Việt Nam và các nước đến Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt khi quý khách xuống sân bay, làm thủ tục nhập cảnh thì sẽ thấy văn phòng tiếp nhận khách quốc tế của Bệnh viện Inha. Do dó, đây là thế mạnh của Bệnh viện thẩm mỹ đại học Inha Hàn Quốc.

TS.Man Koon Suh tang sach chuyen phau thuat mui cho BS Nguyen Phan Tu Dung 1024x722 Ảnh hợp tác Hàn Quốc

TS.BS.Man Koon Suh tặng sách  chuyên đề phẫu thuật mũi Hàn Quốc do chính tác giả biên soạn. Tập sách Asian Rhioplasty của TS.Man Koon Suh là một trong những sách chuyên sâu thẩm mỹ mũi đang được xuất bản rộng rãi tại Hàn Quốc.

tham my han quoc uy tin Ảnh hợp tác Hàn Quốc

Bà Trương Mỹ Hoa tặng kỹ niệm chương cho Giám đốc Nguyễn Văng Việt Hảo vì sự đóng góp cộng động mà Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã chia sẻ.

cao dau han quoc1 257x300 Ảnh hợp tác Hàn Quốc

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Bình Luận