chuyên khoa thẩm mỹ

Tư Vấn Trực Tuyến

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền có ai biết không

Tham my vien JW than men! Toi muon hoi bam mi Han Quoc gia bao nhieu tien tai JW? Sau khi Bam mi Han Quoc can co che do cham soc nhu the nao? Toi muon bam mi trong thoi gian toi vi vay muon tim hieu ky hon de co nhung chuan bi tot nhat. Mong nhan duoc nhung tu van som nhat.

(Kim Tuyen, Hưng Yên)

bam mi han quoc gia bao nhieu tien anh minh hoa 5 Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền có ai biết không

Bạn Kim Tuyến thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mắt của chúng tôi. Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Với thắc mắc của Tuyến, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí mắt 2 mí Hàn Quốc hoặc còn đươc biết đến là bấm mí Hàn Quốc là phương pháp rất rộng rãi ở những quốc gia Châu Á như Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc…ở Việt Nam, phương pháp này đang trở thành trào lưu của giới trẻ với khao khát sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như các ngôi sao xứ Hàn.

Dịch vụ thẩm mỹ mắt liên quan: 

>> Phẫu thuật cắt mí mắt – Góc mắt rộng, tồn tại vĩnh viễn

>> Lấy mỡ mí mắt an toàn, không đau, không để lại sẹo

>> Thẩm mỹ mắt to tạo dáng mắt tươi trẻ, đẹp long lanh

>> Nâng chân mày đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài

>> Nâng cơ đuôi mắt loại bỏ hoàn toàn tình trạng đuôi mắt xệ

Hiện nay Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã và đang áp dụng kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc. Với những kiến thức sau khi tu nghiệp từ xứ Hàn, những bác sỹ tại JW đã đem đến cho hàng nghìn khách hàng một đôi mắt 2 mí tròn, đẹp, tự nhiên hơn cả sự mong đợi .

Cũng như bạn, nhiều khách hàng trước khi dùng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đều có thắc mắc bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn mang cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí dịch vụ “vừa túi tiền” với hầu hết các đối tượng khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ.

bam mi han quoc gia bao nhieu tien gioi thieu 5 Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền có ai biết không

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật vì vậy sau khi thực hiện bệnh nhân có thể trở lại sinh hoạt thường ngày mà không cần phải kiêng khem, tránh hoạt động nhiều như những phương pháp phức tạp khác.

Thời gian duy trì kết quả sau bấm mí mắt Hàn Quốc : Sau khi tiến hành, bạn hoàn toàn sở hữu đôi mắt 2 mí trong thời gian dài. Khi tuổi của khách hàng trên 30, da bắt đầu xuất hiện lão hóa làm cho mí trên chùng xuống thì lúc đấy chị em có thể ứng dụng các phương pháp khắc phục, loại bỏ phần da thừa mí trên như nâng chân mày.

Giá cả cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là 15 – 18 triệu đồng, đây là một mức giá phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW ở VIỆT NAM 

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Bình Luận