chuyên khoa thẩm mỹ

Tư Vấn Trực Tuyến

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành thưa bác sĩ

Chào Bác sĩ, tôi có dự định sẽ đi cắt mí mắt vì mắt tôi vừa nhỏ vừa bị nhăn nheo do có nhiều da chùng. Nhưng tôi không biết cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành? có phải nghỉ ngơi nhiều không? Vì công việc kinh doanh của tôi rất bận rộn, không có nhiều thời gian để nghỉ dưỡng nên vẫn hơi băn khoăn. Mong Bác sĩ giải đáp giúp tôi

(Nguyễn Thị Hoài, Bình Phước)

 

cat mat 2 mi bao lau thi lanh anh minh hoa 2 Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành thưa bác sĩ

 

Trả lời:

Chào chị!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của chị đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc “Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành?” của chị sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Xã hội phát triển, con người ngày càng bận rộn hơn, vì thế các chị em luôn mong muốn tìm đến những phương pháp làm đẹp vừa hiệu quả vừa nhanh chóng. Phẫu thuật thẩm mỹ chính là một giải pháp hiệu quả, vì với sự phát triển mạnh mẽ của y học thì những công nghệ thẩm mỹ trở nên càng đơn giản và nhanh chóng. Cắt mí mắt cũng là một phương pháp như vậy.

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản giúp tạo mắt 2 mí và khắc phục các khuyết điểm sụp mí, mí mắt nhiều da chùng và mỡ thừa….Thực hiện cắt mí mắt cũng khá nhanh chóng với thời gian chỉ từ 30-45 phút. Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ thực hiện một đường rạch nhỏ ngay mí mắt để lấy mỡ mắt, da chùng và tạo mắt 2 mí một cách chính xác và đảm bảo, nên sau khi phẫu thuật không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của chị, hay thị lực của mắt. Thực hiện cắt mí mắt xong, chị không cần ở lại bệnh viện mà có thể ra về ngay trong ngày.

 

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành?

Thực tế, cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nên rất mau lành, sau khi phẫu thuật, mí mắt hơi sưng nhẹ và hết dần trong vòng 3-5 ngày tùy cơ địa từng người. Mắt sẽ đẹp tự nhiên sau 1-3 tháng. Với cắt mí mắt, chị cũng không phải nghỉ dưỡng nhiều, có thể đi làm lại ngay, chỉ cần chăm sóc theo sự hướng dẫn của Bác sĩ và nghỉ ngơi hợp lý.

>> Xem thêm chi tiết tại đây: Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành

 

Dịch vụ thẩm mỹ mắt liên quan: 

>> Bấm mí Hàn Quốc không gây đau đớn, hồi phục nhanh
>> Lấy mỡ bọng mắt tạo đôi mắt to tròn tươi trẻ
>> Thẩm mỹ mắt to tạo dáng mắt tươi trẻ, đẹp long lanh

Nguồn Dichvunangmui.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành thưa bác sĩ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình Luận