chuyên khoa thẩm mỹ

Tư Vấn Trực Tuyến

Câu hỏi: Bấm mí Hàn Quốc như thế nào?

Chuyên gia thẩm mỹ thân mến, em xem trên mạng thấy hiện nay rất nhiều bạn trẻ đi thực hiện Bấm mí mắt, mặc dù vậy em không hiểu rõ lắm phương pháp thực hiện Bấm mí Hàn Quốc như thế nào? Kỹ thuật này có lợi ích gì? Hi vọng được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn giúp.

(Bảo Ngọc, Bến Tre)

bam mi mat han quoc nhu the nao anh minh hoa 6 Câu hỏi: Bấm mí Hàn Quốc như thế nào?

Giải đáp :

Bảo Ngọc thân mến, đôi mắt được ví vón là cửa sổ tâm hồn, bên cạnh chức năng để nhìn và biểu lộ cảm xúc, mắt còn góp phần tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, cuốn hút trên khuôn mặt.

Đặc điểm chung của người Á Đông là đôi mắt một mí nhỏ hẹp làm cho khuôn mặt giảm độ sắc nét và thiện cảm. Vì lẽ đó, ngày càng có nhiều người chọn lựa phương pháp Thẩm mỹ mắt mới Bấm mí mắt Hàn Quốc với mong muốn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Nhưng, bấm mí Hàn Quốc là gì đồng thời bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như thế nào .

Bấm mí là kỹ thuật giúp tạo mí đơn giản không cần phải phẫu thuật, chuyên gia thẩm mỹ sẽ căn cứ trên đường mí đã xác định trước đó để tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nếp gấp mí bằng chỉ đôi thẩm mỹ rất nhỏ, tuy nhiên có độ đàn hồi cao. Phương pháp thẩm mỹ này chỉ thích hợp với những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da chùng đồng thời mỡ thừa nhiều.

Phương pháp Bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc được các Bác sĩ thẩm mỹ tiến hành theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, tuân thủ đúng quy định của bộ Y tế với 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thực hiện tư vấn, thăm khám nhằm xác định đặc điểm đường mí cũ cùng với chọn lựa, căn chỉnh đường mí mới sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt của từng đối tượng.

Bước 2: Sát khuẩn vùng da mi mắt

Bước 3: Đánh dấu, đo vẽ đường mí mới

Với dụng cụ chuyên dụng, chuyên gia thẩm mỹ đánh dấu, đo vẽ đường cung bấm mí mới sao cho cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 4: Gây tê tại chỗ

Tại mí mắt, bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ vì thế hoàn toàn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 5: Thực hiện tạo mắt hai mí

- Với phương pháp bấm mí thông thường : Nhờ dụng cụ} bấm mí hiện đại, trên cung đường mí mới đã được đo vẽ sẵn, chuyên gia thẩm mỹ sẽ khéo léo định ra các điểm nhấn rất nhỏ có khoảng cách bằng nhau. Sau đó, ở ngay giữa các điểm nhấn này, chuyên gia thẩm mỹ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi cùng với da mi mắt.

- Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc: Khác với bấm mí thông thường, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên để cố định chắc chắn với lớp da mi để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí tự nhiên. Do sụn mi mắt là phần sụn khá bền vững, chắc chắn mang đến kết quả mãi mãi .

Ưu điểm khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc ở JW:

- Kỹ thuật nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau

- Mắt 2 mí rõ ràng, tự nhiên, không giả, bị lộ chỉ, mắt không trợn

- Hiệu quả vĩnh viễn

- Việc cắt chỉ không gây đau đớn

- Sau bấm mí không để sẹo

- Công nghệ Hàn Quốc tuyệt đối an toàn

- Không tốn thời gian nghỉ dưỡng

bam mi mat han quoc nhu the nao truoc sau 1 Câu hỏi: Bấm mí Hàn Quốc như thế nào?

Tâm sự của khách hàng sau khi Bấm mí Hàn Quốc ở Thẩm mỹ viện JW:

“Tôi vẫn thường hay lo sợ và không dám thẩm mỹ vì nghe nói không an toàn cũng như dễ gây biến chứng. Thế nhưng tôi lại rất muốn có mắt 2 mí giống nhiều người nên cuối cùng tôi vẫn quyết định bấm mí Hàn Quốc ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Tôi thực sự bất ngờ vì bấm mí mắt Hàn Quốc không đau nhiều như tôi tưởng đồng thời lại bình phục khá nhanh. Mắt của tôi giờ đã có nếp mí mà không có biến chứng nào, quả là đáng kinh ngạc!”

(Thảo My, Long An)

“Em không cảm thấy tự tin lắm với đôi mắt mí lót của mình vì thế cách đây nửa năm em đã quyết định bấm mí mắt để thay đổi điều này. Nhờ có sự tư vấn nhiệt tình cùng với bàn tay khéo léo của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW mà em đã có thể vứt bỏ đi những mặc cảm của mình khi sở hữu đôi mắt đẹp hơn.”

(Linh Chi, Ninh Thuận)

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW ở TP. HCM

Đ/c: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Website: Dichvunangmui.com

Dịch vụ thẩm mỹ mắt liên quan:

>> Cắt mí mắt - Góc mắt rộng, tồn tại vĩnh viễn

>> Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tạo đôi mắt to tròn tươi trẻ

>> Thẩm mỹ mắt to an toàn, không đau, không để lại sẹo

>> Nâng chân mày đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài

>> Phẫu thuật Midface giúp trẻ hóa vùng mắt hiệu quả

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Bình Luận