chuyên khoa thẩm mỹ

Tư Vấn Trực Tuyến

Chất liệu độn cằm là gì? – NangMuiHanQuoc.net

Chào bác sĩ thẩm mỹ, em sắp đi độn cằm vì cằm em khá ngắn, nhưng lần trước khi đi tư vấn em lại quên hỏi chất liệu độn cằm là gì? Có an toàn và phù hợp với cơ thể không? Chất liệu này tồn tại trong bao lâu? Mong được bác sĩ giải đáp.

(Thảo Vân, Bình Thạnh)

 

chat lieu don cam anh minh hoa 1 Chất liệu độn cằm là gì?   NangMuiHanQuoc.net

 

Trả lời:

Thảo Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc “Chất liệu độn cằm là gì?” của bạn như sau:

Độn cằm là cụm từ đã trở nên khá quen thuộc trong thời gian gần đây. Phương pháp độn cằm công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp có thể giúp khắc phục tất cả các trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm… mang lại một chiếc cằm thon gọn như mong muốn. Phương pháp này đã được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ứng dụng rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, độn cằm được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của Bộ y tế từ khâu thăm khám đến khi kết thúc toàn bộ quá trình. Theo quy định nghiêm ngặt của Bộ y tế, tiêu chuẩn về chất liệu độn cằm Hàn Quốc được quan tâm hàng đầu.

Chất liệu độn cằm là sụn mềm nhân tạo Hàn Quốc – một hợp chất cao phân tử với thành phần chủ yếu là silicon kết hợp với oxygen, carbon và các gốc hữu cơ như ethyl, phenyl và methyl. Sụn silicon chính là một dạng silicon dẻo được sử dụng rộng rãi trong ngành y khoa trên toàn thế giới. Sụn Silicon có độ tương thích cao như chính sụn tự nhiên của cơ thể và khả năng định hình chắc chắn.

Sụn silicon đã được kiểm định về chất lượng của Bộ y tế, do đó đảm bảo không tác dụng phụ, không gây biến chứng sau phẫu thuật, tuyệt đối an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

 

>> Xem thêm chi tiết tại đây: http://nangmuihanquoc.net/chat-lieu-don-cam-la-gi.html

 

Dịch vụ liên quan:

>> Gọt mặt đẹp tự nhiên không dùng bất cứ vật liệu độn nào

>> Chỉnh hình hàm hô - Ít đau, an toàn tuyệt đối

 

Nguồn NangMuiHanQuoc.Net

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Bình Luận