chuyên khoa thẩm mỹ

Tư Vấn Trực Tuyến

Độn cằm bằng Implant có tốt không?

Em chào bác sĩ ạ! Bác sĩ có thể giải thích cho em biết về kĩ thuật Độn cằm bằng implant silicon được không ạ? Em được biết một số thông tin tuy nhiên cũng chưa nắm rõ lắm. Em xin cảm ơn.

(Ngọc Trâm – Bắc Ninh)


don cam bang implant anh minh hoa 2 Độn cằm bằng Implant có tốt không?

Thẩm mỹ viện JW xin trả lời :

Bạn Trâm thân mến, cảm ơn Trâm đã gửi thắc mắc về hòm thư của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Hi vọng các thông tin trong bài viết này của chúng tôi sẽ giải đáp được câu hỏi của Trâm cùng với giúp ích một phần nào đó cho các bạn trong việc tìm kiếm vẻ đẹp mới.

Khuôn mặt đẹp là sự tổng hòa của các bộ phận như: mắt, mũi, môi, cung mày, gò má… tuy nhiên yếu tố không kém phần quan trọng góp phần đồng thời làm nổi các bộ phận trên chính là cằm. Cằm là một bộ phận ít được chú ý , tuy nhiên nếu thay đổi một tí sẽ tạo ra hiệu quả thẩm mỹ rất ngoạn mục. Khi cằm ngắn, gương mặt trở nên tròn hay là vuông hơn. Kỹ thuật độn cằm bằng Implant sẽ ngay lập tức làm thay đổi chiều dài của gương mặt giúp gương mặt nhìn thon gọn đến không ngờ .

Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một trong những thương hiệu làm đẹp uy tín, được khách hang đánh giá cao. Loại sụn được Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW dùng được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, đã được FDA kiểm định về độ an toàn, chất lượng và độ bền do đó khi được đưa vào cằm, sẽ đẹp đồng thời bền vững như xương cằm thật. Ca phẫu thuật độn cằm bằng Implant silicon ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng được thực hiện bởi ê kíp mổ chuyên nghiệp cùng với ứng dụng kỹ thuật mổ nội soi mới nhất. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành rạch một đường mổ rất nhỏ chỉ khoảng từ 1 đến 2 cm và hoàn toàn nằm trong khoang miệng, sau đó cho từ từ miếng sụn nhân tạo vào vị trí cần độn. Sau đó, khâu vết thương lại bằng chỉ tự tiêu nên bạn sẽ không phải lo lắng hay là ngại đau khi phải cắt chỉ. Miếng độn cằm cũng sẽ được chuyên gia thẩm mỹ cố định bằng nẹp vis, vì vậy nó sẽ không bị dịch chuyển hoặc là vẹo cằm sau phẫu thuật như phương pháp độn cằm trước kia.

don cam bang implant anh gioi thieu 2 Độn cằm bằng Implant có tốt không?

Ưu thế của kỹ thuật độn cằm bằng Implant:
- Cằm đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt, không lộ miếng độn
- Đường mổ trong miệng nên hoàn toàn không có sẹo
- Công nghệ ở Thẩm mỹ viện JW giúp cằm không di lệch.
- Tồn tại mãi mãi
- An toàn tuyệt đối
- Độn cằm bằng Implant rất ít đau vì niêm mạc là vùng ít thần kinh, sau gây tê thì Trâm hoàn toàn không đau
- Sinh hoạt ăn uống cũng dễ dàng, ăn bình thường vào ngày hôm sau.

Để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin về Độn cằm bằng Implant ở Thẩm mỹ viện JW, Trâm hãy liên hệ đến Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222.

Dịch vụ liên quan:

>> Gọt mặt đường mổ hoàn toàn trong miệng nên không để lại sẹo

>> Chỉnh hình hàm hô – hết hô chỉ sau 1 lần phẫu thuật

>> Chữa cười hở lợi giải quyết tình trạng cười hở lợi hiệu quả

Nguồn DichVuNangMui.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
Độn cằm bằng Implant có tốt không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình Luận