chuyên khoa thẩm mỹ

Tư Vấn Trực Tuyến

Gọt mặt trái xoan có nguy hiểm không thưa bác sĩ?

Chào bác sĩ, từ lâu em đã rất thích khuôn mặt trái xoan dịu dàng, thanh tú rồi. Em thấy có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng hiện nay đi phẫu thuật gọt mặt nên cũng muốn sử dụng phương pháp này để thực hiện mong ước của mình. Bác sĩ cho em hỏi gọt mặt trái xoan có nguy hiểm không vậy ạ? Sau bao lâu thì gọt mặt có thể lành được ạ?

( Kiều Lan, Hải Phòng)

 

got mat trai xoan co nguy hiem khong 2 Gọt mặt trái xoan có nguy hiểm không thưa bác sĩ?

Trả lời:

Chào bạn Lan!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi. Với thắc mắc “Gọt mặt trái xoan có nguy hiểm không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Thẩm mỹ gọt mặt hiện nay không còn là phẫu thuật quá xa lạ đối với các chị em phụ nữ nữa. Một số thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã đưa công nghệ này vào phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, rất nhiều người còn băn khoăn về vấn đề “gọt mặt trái xoan có nguy hiểm không?”. Trên thực tế, nếu bạn chọn được địa chỉ phẫu thuật uy tín, chất lượng với phương pháp gọt mặt hiện đại thì bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ làm đẹp nổi tiếng uy tín trong việc chỉnh sửa khuôn mặt với phương pháp gọt mặt V line kỹ thuật nội soi đảm bảo an toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật cũng như kết quả sau khi thực hiện gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Trong quá trình gọt mặt, các bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ cho bạn, vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào. Hơn thế nữa, với việc ứng dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật. Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật nội soi, là tạo hình lại khuôn mặt mà không tổn hại đến các bộ phận khác, hạn chế tối đa xâm lấn, chảy máu trong, sẹo mổ nằm trong khoang miệng. Đặc biệt tránh được những biến chứng thường thấy trước đây như: hai bên gò má không cân xứng, gò má bị nhiễm trùng trong quá trình cưa cắt, phần cố định xương không tốt….

 

>> Xem thêm chi tiết tại đây: http://tuvandoncam.com/got-mat-trai-xoan-co-nguy-hiem-khong.html

 

Dịch vụ liên quan:

>> Phẫu thuật độn cằm kết quả duy trì lâu dài, không để lại sẹo

>> Phẫu thuật hàm hô - Ít đau, an toàn tuyệt đối

>> Phẫu thuật chữa cười hở lợi mang lại nụ cười đẹp hơn, tự tin hơn

 

Nguồn Tuvandoncam.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Bình Luận