chuyên khoa thẩm mỹ

Tư Vấn Trực Tuyến

JW cho hỏi bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Tôi là Thu Hồng, 21 tuổi ở Bình Thuận. Tôi tình cờ có đọc một số bài đánh giá cao về công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại trung tâm bên mình. Bác sĩ có thể cho biết bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Bác sĩ có thể cho biết bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu? Mong được bác sĩ tư vấn giúp.

Bạn Hồng thân mến!

 

bam mi han quoc giu duoc bao lau anh minh hoa 1 JW cho hỏi bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Dichvunangmui.com. Đối với câu hỏi ” Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu” của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí là kỹ thuật tạo ra một đường khâu liên kết giữa da mặt và cơ nâng mí mắt. Kỹ thuật này sẽ tạo cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên và lôi cuốn hơn. Vậy liệu bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Khi đến với thẩm mỹ viện chúng tôi, thứ nhất bạn sẽ được trực tiếp khám và các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn. Với kinh nghiệm chuyên sâu được học tập tại Hàn Quốc và dụng cụ phẫu thuật đươc nhập 100% từ Hàn Quốc các bác sĩ sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp.

Phương pháp tạo mí đôi này được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên hai mí mắt cân đều, chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Khác với những thẩm mỹ khác, phẫu thuật nhấn mí chỉ có thể giữ dược 2-3 năm thì mắt của bạn sẽ trở lại bình thường thì ở thẩm mỹ chúng tôi sẽ có loại chỉ may chuyên dụng trong nhấn mí. Là chỉ không tiêu và không để lại sẹo thì thời gian để được mí hơn 10 năm.

Những ưu điểm của kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW:

– Đây là một tiễu phẫu nhỏ, thực hiện trong vòng 40p. Nên lượng thuốc tê rất ít không gây sưng sau phẫu thuật.

 

>> Xem thêm chi tiết tại đây: http://dichvunangmui.com/bam-mi-han-quoc-giu-duoc-bao-lau.html

 

Dịch vụ thẩm mỹ mắt liên quan:

>> Phẫu thuật cắt mí mắt cho mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên

>> Treo chân mày đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài

>> Lấy mỡ bọng mắt giúp loại bỏ mỡ bọng mắt, da chùng

>> Thẩm mỹ mắt to tạo dáng mắt tươi trẻ, đẹp long lanh

Nguồn Dichvunangmui.com

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
JW cho hỏi bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình Luận