chuyên khoa thẩm mỹ

Tư Vấn Trực Tuyến

Đăng kí nhận voucher

Nâng mũi bằng filler là gì?

Chào Bác sĩ tư vấn! tôi luôn muốn mình có một chiếc mũi cao thon gọn, nhưng vẫn chần chừ mãi không dám di thực hiện vì tôi khá sợ những ca phẫu thuật dù là nhỏ nhất. Bạn tôi có mách rằng, nếu muốn có mũi đẹp mà không phải phẫu thuật thì có thể đi tiêm filler. Tôi lại chưa biết gì về phương pháp này, Bác sĩ có thê giúp tôi tìm hiểu nâng mũi bằng filler thêm được không?

(Phước Xuân, TP HCM)
nang mui bang filler anh minh hoa 11 Nâng mũi bằng filler là gì?

Trả lời:

Xin chào Phước Xuân!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với những thông tin sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu nâng mũi bằng filler một cách đầy đủ hơn.

Chiếc mũi cao, thẳng, thon gọn luôn tạo nên đường nét gương mặt thanh tú, sắc sảo. Vì thế không ít người đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật nâng mũi để sở hữu chiếc mũi như ý. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp giống như bạn e ngại các phương pháp phẫu thuật, chính vì thế nâng mũi bằng filler hay còn gọi là chất làm đầy sẽ là một giải pháp hiệu quả. Với phương pháp này, sống mũi có dáng đẹp tự nhiên, không đau, không sưng, không để lại sẹo.

Chất làm đầy Filler như Restylane, Teoxane, Aquamid… cấu tạo từ chất liệu sinh học dạng gel, dễ dàng định hình theo khuôn nét mong muốn. Nó là một chất độn sinh học có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người, vì vậy nó rất an toàn, không gây phản ứng phụ.đã được FDA Hoa Kỳ CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc và được thông qua bởi hầu hết Bộ Y tế của các nước trên thế giới.Tùy thành phần của mỗi chất mà thời gian tác dụng kéo dài khác nhau, có loại kéo dài tác dụng trong 8 tháng, có loại kéo dài 12 tháng, cũng có những loại kéo dài đến 5 năm, 10 năm hoặc hơn.

Nâng mũi bằng Filler không phẫu thuật là phương pháp tiêm Fille vào mũi, nhằm nâng cao sống mũi và làm đầy đầu mũi. Phương pháp này khắc phục được các nhược điểm của công nghệ trước là không bóc tách, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân và cho dáng mũi đẹp ngay lập tức. Nâng mũi bằng filler đem lại cho người nâng cảm giác an toàn, chất làm đầy không có khả năng di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác nên cho kết quả chính xác ngay sau khi tiêm. Thời gian nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy filler chỉ mất khoảng năm phút thực hiện. Phương pháp này không xâm lấn, không gây tổn thương hay có bất kỳ cảm giác đau nào nên không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc sau khi thực hiện.

>> Xem thêm chi tiết về Nâng mũi bằng Filler

Dịch vụ nâng mũi khác:

>> Nâng mũi Hàn Quốc - Phòng các biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… hiệu quả

>> Nâng mũi Sline thời gian hồi phục nhanh, không để lại sẹo

>> Thu gọn cánh mũi cho cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên

>> Thu nhỏ đầu mũi - An toàn tuyệt đối, kết quả vĩnh viễn

 

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại TPHCM

141 - 143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Q. 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 6683 2222 - (08) 2237 4567

Đường dây nóng: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Trang web: Dichvunangmui.com

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Bình Luận