chuyên khoa thẩm mỹ

Tư Vấn Trực Tuyến

Nâng mũi S Line bằng Tutoplast là gì thưa bác sĩ?

Chào bác sĩ, dạo gần đây, do có nhu cầu nâng mũi nên em đã lang thang trên mạng để tìm hiểu về những kỹ thuật nâng mũi, trong đó em rất ấn tượng với công nghệ Nâng mũi S line. thế nhưng , có 1 khái niệm nâng mũi mà em gặp rất nhiều mặc dù vậy lại không hiểu lắm đó là Nâng mũi S Line bằng Tutoplast. Hi vọng được bác sĩ tư vấn giúp! Em xin cảm ơn!

(Thanh Hồng – Hà Nội)

nang mui s line bang tutoplast anh minh hoa 5 Nâng mũi S line bằng Tutoplast là gì thưa bác sĩ?

Tư vấn :

Chào bạn Thanh Hồng!

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất vui khi nhận thư cũng như sự tin tưởng của bạn dành cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Thẩm mỹ viện JW xin được giải đáp câu hỏi trên của bạn như sau:

Nâng mũi S Line là giải pháp nâng mũi ưu việt hiện nay trên thế giới. Ở Việt Nam, phương pháp nâng mũi s line được thực hiện tại Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW và trở thành kỹ thuật tạo mũi đẹp đúng nghĩa mà nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên, hơn 30% bệnh nhân không có đủ sụn vách ngăn, hay đã từng nâng mũi nhiều lần khiến đầu mũi bị biến dạng… những trường hợp như vậy, phương pháp sửa mũi S Line bằng sụn vách ngăn không đạt kết quả cao. Nâng mũi S Line bằng Tutoplast là “cứu cánh” khi gặp những trường hợp trên.

Dịch vụ liên quan: 

>> Nâng mũi Hàn Quốc không gây đau đớn vì được gây tê trong suốt quá trình phẫu thuật

>> Thu gọn cánh mũi không xâm lấn, không để lại sẹo

>> Thu nhỏ đầu mũi - An toàn tuyệt đối, kết quả vĩnh viễn

>> Nâng mũi cấu trúc thời gian hồi phục nhanh, không để lại sẹo

Tutoplast là loại sụn sườn đồng loại sau khi được loại bỏ tế bào miễn dịch đồng thời trở thành sụn trơ có tác dụng như mảnh ghép thô. Kích thước của Tutoplast sẽ làm đầu mũi được kéo dài, đảm bảo được tính vững chắc.

Chỉ định sử dụng Tutoplast cho việc phẫu thuật nâng mũi như thế nào? 

Khi sụn tự thân dùng trong Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi không đủ khiến cho đầu mũi quá yếu do các khuyết điểm sụn đã phẫu thuật và chỉnh sửa vách ngăn gây ra hiện tượng biến dạng đầu mũi do co kéo như mũi ngắn đồng thời bị hếch.

Tutoplast xuất xứ từ đâu? 

Tutoplast là một loại sản phẩm có xuất xứ từ Đức cùng với đã được dùng phổ biến ở Hàn Quốc từ năm 2007, đồng thời hiện giờ công nghệ dùng Tutoplast trong quá trình phẫu thuật nâng mũi đã có mặt ở Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Sử dụng công nghệ Tutoplast như một giải pháp dành cho các bệnh nhân có chiếc mũi khó thực hiện phẫu thuật.

nang mui s line bang tutoplast gioi thieu 4 Nâng mũi S line bằng Tutoplast là gì thưa bác sĩ?

Tutoplast sử dụng để bao bọc đầu mũi cũng có thể là toàn bộ vùng mũi, như một tấm đệm nhẹ nhàng, để bảo vệ mũi tránh khỏi các biến chứng phát sinh. Có thể kết luận rằng, Tutoplast là sản phẩm thay thế sụn tự thân tốt nhất và có nhiều ưu điểm nhất hiện nay.

Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam được giới chuyên môn đánh giá cao về tính an toàn và thẩm mỹ cùng với được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

141 – 143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Điện thoại : (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Bình Luận