chuyên khoa thẩm mỹ

Tư Vấn Trực Tuyến

Đăng kí nhận voucher

Nâng ngực nội soi ở Hồ Chí Minh


Hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang định qua năm sẽ đi  nâng ngực nội soi nhưng vẫn chưa biết là nâng ngực nội soi ở Hồ Chí Minh thì nên đi làm ở đâu, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi một số địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín được không?

Anh Thơ, TP.HCM

Trả lời: Chào bạn, chúng tôi xin được giải đáp vấn đề nâng ngực nội soi ở Hồ Chí Minh của bạn như sau :

Có nhiều phương pháp để bạn có thể tăng cường kích thước vòng ngực, ngoài việc chăm chỉ tập thể thao và tuân theo các chế độ dinh dưỡng có tác dụng tốt cho việc săn nở ngực. Thông thường, người ta hay có tâm lý sợ hãi việc phẫu thuật cho dù hiểu được tầm quan trọng của nó trong việc mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho bạn.

 Nâng ngực nội soi ở Hồ Chí Minh

Nâng ngực cũng là một trong những giải pháp hay, nếu như bạn muốn nhanh chóng cải thiện ” kích cỡ” cho đôi gò bồng đảo vốn đang ” thiếu thốn” cuả mình một cách an toàn nhất. Bên cạnh các kỹ thuật nâng ngực tiên tiến khác, nâng ngực nội soi có thể nói là một trong những phương pháp nổi bật vì tính chất đẹp tự nhiên mà lại cực kỳ hiệu quả.

Nâng ngực nội soi được thực hiện thông qua đường mổ ở hai vị trí là dạ vú và dưới nách. Thông thường, người ta sẽ chọn thực hiện đường mổ ở dưới nách để thực hiện giấu sẹo tốt nhất, nhưng phương pháp mổ này cần được tiến hành bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhằm hạn chế gây tổn thương các mô thần kinh và mạch máu bầm.

 Nâng ngực nội soi ở Hồ Chí Minh

Một trong những địa chỉ nâng ngực nội soi ở Hồ Chí Minh được lựa chọn nhiều nhất là Thẩm mỹ viện JW – chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Với công nghệ, máy móc, nguyên liệu phẫu thuật từ chỉ khâu đến túi ngực, chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc cho chất lượng đảm bảo.  Nếu bạn lên Tp.HCM để làm đẹp, bạn không phải lo lắng về việc sẽ ở đâu. JW có một số phòng cho khách ở xa. Trong trường hợp không còn phòng trống thì ngay bên cạnh khu vực JW có rất nhiều khách sạn đủ phong cách, quen chăm sóc khách y tế nên bạn không cần phải lo lắng. Thậm chí, chỉ mất 3 phút đi bộ di chuyển để sang trung tâm chúng tôi. Trong trường hợp bạn đi nâng ngực 1 mình cũng không sao cả,, đội ngũ y tá, điều dưỡng của chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp đỡ bạn hết mình.

Tìm hiểu thêm về nâng ngực nội soi  ở Hồ Chí Minh, mời bạn đến tư vấn miễn phí với bác sĩ. Liên hệ hotline của chúng tôi số 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để đặt hẹn ngay bạn nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Bình Luận