chuyên khoa thẩm mỹ

Tư Vấn Trực Tuyến

Đăng kí nhận voucher

Phẫu thuật cho khuôn mặt không cân xứng

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW thân mến, tôi có khuôn mặt không cân xứng nên ngoại hình cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, không những thế em còn rất ngại ra ngoài gặp người khác, tôi quyết định Phẫu thuật khuôn mặt để cải thiện vẻ ngoài của mình. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cho tôi hỏi có kỹ thuật nào giúp Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng trở nên thon gọn, thanh thoát hơn không? Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng có đau không?

(Hoàng Yến, Sóc Trăng)

phau thuat khuon mat bat can xung anh minh hoa 2 Phẫu thuật cho khuôn mặt không cân xứng

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Yến! Cảm ơn Yến đã gửi thắc mắc đến chuyên mục hỏi đáp của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Đối với câu hỏi của Yến về dịch vụ Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, chúng tôi xin trả lời như sau:

Một khuôn mặt bất cân xứng làm cho chị em phụ nữ thiếu tự tin khi xuất hiện trước đám đông nguyên nhân thường là do những chấn thương hay lệch hàm.. Hiện nay đã có một giải pháp cho hiện tượng trên đó là kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt bất cân xứng, 1 cách thay đổi sự bất cân xứng của khuôn mặt nhanh chóng và hiệu quả.

Những nguyên nhân khiến khuôn mặt không cân xứng: 

- Do khớp cắn bị lệch

- Cấu trúc xương hàm bất cân xứng

- Gò má quá cao

- Trán bị lõm

Các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng ở Thẩm mỹ viện JW

1. Phẫu thuật hạ xương gò má: Gò má quá cao khiến cho mất cân xứng trong cục diện toàn gương mặt. Trong phẫu thuật này chuyên gia thẩm mỹ sẽ cắt đồng thời cố định lại phần xương gò má bị nhô ra thông qua một đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng

2. Phẫu thuật hàm móm: Trong trường hợp hàm dưới nhô quá mức về phía trước thì có thể dùng kỹ thuật cắt xương hàm dưới để đẩy lùi vào trong.

3. Phẫu thuật hàm hô: Đây là cấu trúc chân răng bị nhô ra làm cho răng cùng với lợi bị nhìn thấy. Đối với trường hợp này chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng kỹ thuật phẫu thuật bằng cách cắt hàm trên đẩy lùi hàm về sau.

4. Phẫu thuật độn cằm: Đối với cấu trúc xương mặt không cằm (cằm lẹm) là loại cằm nhỏ hoặc không nhìn thấy cằm do bị che lấp bởi cơ thịt và thịt. Trong trường hợp này bác sỹ sẽ trượt cằm, kéo phần cằm này ra ngoài hoặc sử dụng vật liệu nhân tạo đặt vào.

5. Phẫu thuật thẩm mỹ trán: Nếu trán bị lõm vào, chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng các chất làm đầy hoặc đặt mảnh ghép nhằm tạo độ vun đầy cho vùng này.

6. Phẫu thuật gọt mặt: Là kỹ thuật chính trong xử lý đường viền khuôn mặt bất cân xứng. Nếu cấu trúc xương mặt vuông do cấu trúc của xương mặt thì phần lớn do xương hàm dài và góc hàm vuông. Với phẫu thuật này bác sỹ sẽ tạo hình lại giúp khuôn mặt thon gọn hình trái xoan.

phau thuat khuon mat bat can xung truoc sau 3 Phẫu thuật cho khuôn mặt không cân xứng

Với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, trong đó có tới hơn 4 năm tu nghiệp Hàn Quốc. Hiện nay, chúng tôi đã và đang sử dụng các phương pháp hiện đại nhất trong thẩm mỹ làm đẹp của xứ sở Kim Chi: Thẩm mỹ khuôn mặt, thẩm mỹ hàm, thẩm mỹ vùng cằm, thẩm mỹ vùng gò má, căng da mặt. Đảm bảo an toàn đồng thời uy tín số 1 tại Việt Nam.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào hay là muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 – 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Dịch vụ liên quan: 

>> Độn cằm V line tạo cằm thon gọn, đẹp tự nhiên

>> Gọt mặt đường mổ hoàn toàn trong miệng nên không để lại sẹo

>> Phẫu thuật hàm móm nhanh hồi phục chỉ 10-14 ngày

>> Phẫu thuật cười hở lợi mang lại nụ cười đẹp hơn, tự tin hơn

>> Hạ gò má phục hồi nhanh, an toàn tuyệt đối

 

Nguồn DichVuNangMui.com

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Bình Luận