chuyên khoa thẩm mỹ

Tư Vấn Trực Tuyến

Phẫu thuật độn cằm có an toàn không?

Bác sĩ thẩm mỹ thân mến! Em muốn có chiếc cằm thon gọn lắm, vì cằm em ngắn và tròn khiến khuôn mặt cũng thô to hơn. Em đọc tin tức thấy hiện nay nhiều ngôi sao nổi tiếng đi độn cằm mà thấy ai làm xong cũng đẹp hết, nên cũng dự tính đi khắc phục cái cằm ngắn của mình. Điều em băn khoăn là không biết độn cằm có an toàn không? Mong Bác sĩ tư vấn giúp em ạ

(Khánh Bình, Hà Nội)

 

don cam co an toan khong anh minh hoa 1 Phẫu thuật độn cằm có an toàn không?

Trả lời:

Chào Khánh Bình!

Rất vui khi nhận được câu hỏi “Độn cằm có an toàn không?” bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn ngay sau đây:

Hiện nay, có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thực hiện độn cằm để có được dáng cằm thon gọn V line, phương pháp này cũng trở nên rất “hot” trong cộng đồng giới trẻ. Tuy nhiên, nhiều người có mong muốn độn cằm nhưng vẫn chưa hiểu rõ về dịch vụ này cũng như còn lo lắng độn cằm có an toàn hay có biến chứng gì không?

Để giải đáp thắc mắc này, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung sẽ tư vấn ngay sau đây:

Độn cằm là một phương pháp xuất xứ từ Hàn Quốc. Điểm mấu chốt của độn cằm là làm thay đổi hình dáng cằm như mong muốn, khắc phục các khuyết điểm bằng cách đưa một chất liệu độn vào vùng cằm. Đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ ghi nhận là rất an toàn cho khách hàng khi thực hiện.

Độn cằm là một tiểu phẫu nhỏ chỉ cần gây tê nhẹ. Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ khoảng 3-4 cm bên trong khoang miệng, bóc tách và đưa chất liệu độn vào, cố định miếng độn bằng nẹp Vis và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Qúa trình thực hiện kéo dài từ 30-45 phút, hạn chế xâm lấn và thương tổn nên rất an toàn.

 

>> Xem thêm chi tiết tại đây: http://dichvunangmui.com/don-cam-co-an-toan-khong.html
Dịch vụ liên quan: 

>> Phẫu thuật gọt mặt V line được thực hiện tại bệnh viện theo quy định Bộ Y tế nên an toàn tuyệt đối

>> Chữa hàm hô an toàn tuyệt đối, được khắp thế giới áp dụng

>> Phẫu thuật cười hở lợi giải quyết tình trạng cười hở lợi hiệu quả

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Bình Luận