chuyên khoa thẩm mỹ

Tư Vấn Trực Tuyến

Phẫu thuật độn cằm là gì thưa bác sĩ?

Cằm em khá ngắn nên làm gường mặt cũng mất cân đối, em xem thông tin thì được biết tình trạng này có thể khắc phục nhờ phương pháp độn cằm. Nhưng em chưa hiểu phẫu thuật độn cằm là gì, thực hiện như thế nào? Mong được Bác sĩ tư vấn và giải đa giúp em với ạ.

(Vân Anh, Đồng Nai)


phau thuat don cam la gi anh minh hoa 1 Phẫu thuật độn cằm là gì thưa bác sĩ?

Chào Vân Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Một chiếc cằm thon dài sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên nhỏ nhắn, quý phái và nữ tính hơn. Vì thế với những người gặp khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm thường nhờ đến phương pháp độn cằm để sở hữu chiếc cằm như mong muốn.

Độn cằm là biện pháp thanh đồi hình dáng vùng cằm bằng cách đưa chất liệu độn vào nhằm tạo dáng cằm đẹp, thon gọn và cân xứng với khuôn mặt. Đây là một tiều phẫu nhỏ, khá đơn giản nhưng cho hiệu quả bất ngờ.

Quy trình thực hiện độn cằm diễn ra như sau:

Bước 1: Gặp gỡ trực tiếp Bác sĩ để được tư vấn và thăm khám, Bác sĩ sẽ đo vẽ và lựa chọn kích thước miếng độn sao cho phù hợp với gương mặt.

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng cằm.

Bước 3: Bằng các thiết bị chuyên dụng, Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ trong miệng, bóc tách tạo khoang trống và đưa miếng độn vào. Sau khi điều chỉnh, cố định miếng độn bằng nẹp Vis không rỉ chống lệch có duy nhất tại JW. Khâu lãi vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện xong.

…..

 

>> Xem thêm chi tiết tại đây: http://dichvunangmui.com/phau-thuat-don-cam-la-gi.html

 

Dịch vụ liên quan: 

>> Gọt mặt mang lại nét đẹp hoàn mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

>> Phẫu thuật chỉnh hàm hô - hết hô chỉ sau 1 lần phẫu thuật

>> Chữa cười hở lợi giải quyết tình trạng cười hở lợi hiệu quả

 

Nguồn http://dichvunangmui.com/

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Bình Luận