chuyên khoa thẩm mỹ

Tư Vấn Trực Tuyến

Đăng kí nhận voucher

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan như thế nào?

Thẩm mỹ viện JW thân mến, cho em hỏi Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan như thế nào ạ. Khuôn mặt của em khá là tròn mặc dù vậy em lại muốn Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan vì trông mặt sẽ thon và gọn hơn. Hi vọng thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có thể tư vấn giúp em.

(Vân Anh, Quảng Nam)

phau thuat khuon mat trai xoan nhu the nao anh minh hoa 5 Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan như thế nào?

Giải đáp

Vân Anh thân mến

Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã nhận được câu hỏi của bạn. Đối với thắc mắc về quy trình phẫu thuật khuôn mặt trái xoan, hộp thư tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được giải đáp như sau:

Khuôn mặt trái xoan hiện đang là 1 trong những khuôn mặt được nhiều người ưa thích, đặc biệt là những cô gái không được may mắn sở hữu cho mình 1 khuôn mặt thon gọn. Gọt mặt trái xoan bằng kỹ thuật gọt mặt công nghệ Hàn Quốc có thể giúp cải thiện những khuôn mặt vuông, mặt tròn được thon hơn, tạo dáng mặt trái xoan thanh tú đồng thời cuốn hút hơn.

Dịch vụ liên quan: 

>> Độn cằm V line kết quả duy trì lâu dài, không để lại sẹo

>> Phẫu thuật gọt mặt V Line tạo đường viền khuôn mặt theo kiểu trái xoan hay V line tùy thích

>> Gọt cằm tạo khuôn mặt V Line thon gọn

>> Phẫu thuật chữa cười hở lợi giải quyết tình trạng cười hở lợi hiệu quả

>> Phẫu thuật nâng gò má hiệu quả vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan như thế nào? 

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan là phương pháp phẫu thuật tác động chỉ vào phần hai bên góc hàm mà không cần can thiệp đến thẩm mỹ cằm. Do cấu trúc xương đa phần phụ nữ có khuôn mặt góc cạnh, khuôn mặt vuông hay do xương góc hàm quá lớn nên phẫu thuật gọt xương góc hàm hoặc ngạnh xương hàm sẽ giúp khuôn mặt bạn thon gon dạng khuôn mặt trái xoan.

phau thuat khuon mat trai xoan nhu the nao truoc sau 1 Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan như thế nào?

Các trường hợp cằm lẹm, cằm ngắn hoặc là cằm lùi đều có thể phẫu thuật gọt mặt trái xoan. Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan được tiến hành theo trình tự các bước như sau:

- Bác sỹ thăm khám, tư vấn để giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật gọt mặt trái xoan

- Khám sức khỏe tổng quát cùng với xét nghiệm để đảm bảo phẫu thuật diễn ra an toàn

- Chụp X quang xương hàm căn bản

- Gây mê toàn thân trước khi tiến hành phẫu thuật

- Chuyên gia thẩm mỹ rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm cùng với cằm, cắt bỏ phần góc hàm hai bên bằng máy gọt xương Hi speed thế hệ mới giúp giảm thiểu bọt xương, ít đau đồng thời giảm sưng sau phẫu thuật. Cuối cùng là khâu đường mổ lại.

Khi hoàn tất xong phẫu thuật khuôn mặt trái xoan thì gương mặt phải đảm bảo ba tầng mặt cân đối, trên, dưới, và giữa bằng nhau theo chiều dọc và theo chiều ngang chia thành 5 vùng bằng nhau theo tỷ lệ vàng của khuôn mặt.

Phân biệt giữa phẫu thuật gọt mặt trái xoan cùng với gọt mặt V line? 

Nhìn chung về 2 kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt trái xoan và gọt mặt v line thì đều là có thể mang lại cho chị em 1 khuôn mặt đẹp, tuy nhiên chúng có sự khác nhau.

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan chỉ cần tạo hình 2 bên góc hàm đồng thời không can thiệp đến thẩm mỹ cằm.Trong khi đó gọt mặt V line là phẫu thuật tạo hình gương mặt theo hình chữ V. Khi phẫu thuật gọt mặt V line không chỉ tác động vào xương 2 bên góc hàm mà còn cần tạo thành chữ V.

Đồng thời sau khi gọt cằm V line thì dáng khuôn mặt sẽ thon gọn mảnh mai, mặt dài một cách cân đối, cằm tạo thành chữ V. Còn khi phẫu thuật gọt mặt trái xoan, những đường nét trên mặt thanh mảnh tuy nhiên cũng có phần bầu bĩnh có hình dáng giống hình elip.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về quy trình phẫu thuật khuôn mặt trái xoan của chúng tôi. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ phẫu thuật gọt mặt trái xoan, bạn có thể gọi điện đến hotline 0968.68.1111 – 0968.69.2222 để nhận được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1,TP. HCM

Điện thoại: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Thân mến!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Bình Luận