chuyên khoa thẩm mỹ

Tư Vấn Trực Tuyến

Quy trình cắt mí mắt – Dichvunangmui.com

Bác sĩ thẩm mỹ thân mến! Em dự định đi cắt mí mắt vào tuần sau vì mắt em vừa nhỏ, vừa hơi sụp do mỡ thừa nhiều. Em có tìm hiểu sơ về phương pháp này rồi nhưng chưa biết quy trình cắt mí mắt thực hiện ra sao? Thời gian thực hiện có lâu không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em

(Thanh Hoa, tp HCM)

quy trinh cat mi mat anh minh hoa 1 Quy trình cắt mí mắt   Dichvunangmui.com
Trả lời:

Thanh Hoa thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc của bạn về quy trình cắt mí mắt, chúng tôi xin được giải đáp ngay sau đây:

Cắt mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ mắt rất được ưa chuộng hiện nay. Với phương pháp này không chỉ giúp bạn có được đôi mắt 2 mí mà còn khắc phục các khuyết điểm khác như sụp mí, 2 mắt không đều, mắt có da chùng và mỡ thừa… đem lại cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, quy trình cắt mí mắt được thực hiện theo đúng công nghệ được chuyển giao 100% từ bệnh viện Jeong Won – Top 5 những địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất tại Hàn Quốc bao gồm 5 bước.

Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra đôi mắt của bạn, xác định lượng da chùng và mỡ thừa, dùng dụng cụ để tạo đường mí giả định sao cho phù hợp với gương mặt bạn để đưa ra phương pháp phù hợp.

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng mí mắt để bạn không có cảm giác khó chịu và đau đớn khi thực hiện tiểu phẫu.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành rạch mộng đường mổ nhỏ khoảng 2-3 cm ngay sát mép mí mắt trên để loại bỏ da chùng và mỡ thừa, tạo lại đường mí mới theo đường vẽ từ trước, đảm bảo mắt có 2 mí rõ ràng, tự nhiên, đều nhau và không trị trợn.

>> Xem thêm chi tiết tại đây: http://dichvunangmui.com/quy-trinh-cat-mi-mat.html
Dịch vụ thẩm mỹ mắt liên quan:
>> Bấm mí không cần phẫu thuật, an toàn tuyệt đối
>> Treo chân mày đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài
>> Lấy mỡ bọng mắt tạo đôi mắt to tròn tươi trẻ
Nguồn NângMũiHànQuốc.net
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Bình Luận