chuyên khoa thẩm mỹ

Tư Vấn Trực Tuyến

Shock với phương pháp gọt mặt bằng botox

Chào bác sĩ tư vấn, tôi thấy hiện nay có khá nhiều người, đặc biệt là những ngôi sao nổi tiếng dùng đến phương pháp gọt mặt bằng botox không cần phẫu thuật. Bác sĩ cho tôi hỏi gọt mặt bằng botox có an toàn không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp

(Bảo Trân, Long Thành)

got mat bang botox 1 Shock với phương pháp gọt mặt bằng botox

Trả lời:

Xin chào Bảo Trân,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đên cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chúng tôi, Thật ra câu hỏi “gọt mặt bằng botox có an toàn không” của bạn cũng là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng khác đã gửi về cho chúng tôi.

Gương mặt V line luôn gây được thiện cảm người đối diện vì nét thanh thoát sang trọng và sự lôi cuốn mạnh mẽ. Hiện nay, với công nghệ gọt mặt V line Hàn Quốc hiện đại, phái đẹp đã hoàn toàn có thể sở hữu khuôn mặt thon gọn tự nhiên không tì vết. Tuy nhiên không ít người lại e sợ việc phẫu thuật hay cắt xương để có được gương mặt V line. Chính thì thế phương pháp gọt mặt bằng botox đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Botox là tên thương hiệu của sản phẩm Botulinum Toxin type A do công ty Allergan (Mỹ) sản xuất. Hiện nay có nhiều loại biệt dược khác nhau. Botox là một chất đạm thiên nhiên tinh chất cao được trích xuất từ vi khuẩn, tương tự như penicilline được sản sinh từ nấm mốc. Từ hơn 10 năm trước, Botox được dùng trong chuyên khoa thẩm mỹ ở một số nước châu Âu để xóa các nếp nhăn, trẻ hóa khuôn mặt.

Ngoài việc mang lại hiệu quả giảm các nếp nhăn, làm làn da và gương mặt căng tròn hơn thì với việc điều chỉnh liều lượng tác động vào từng nhóm cơ, botox được sử dụng rất hiệu quả trong việc tạo dáng chân mày, làm thon gọn mặt… Gọt mặt bằng botox là một công nghệ dùng Botox làm nhỏ lại kích thước ngang của phần mặt dưới, vùng cạnh hàm, biến khuôn mặt vuông thành khuôn mặt hình trái xoan hoặc V Line tùy ý khách hàng. Tuy nhiên botox không thể thay thế được gọt mặt nếu xương hàm bành gây khuôn mặt vuông-góc cạnh.

 

>> Xem thêm chi tiết tại đây: http://tuvandoncam.com/got-mat-bang-botox-co-toan-khong.html

 

Dịch vụ liên quan:

>> Độn cằm công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc

>> Phẫu thuật hàm hô - Ít đau, an toàn tuyệt đối

>> Phẫu thuật cười hở lợi giải quyết tình trạng cười hở lợi hiệu quả

 

Nguồn Tuvandoncam.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
Shock với phương pháp gọt mặt bằng botox, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình Luận