chuyên khoa thẩm mỹ

Tư Vấn Trực Tuyến

Đăng kí nhận voucher

Thắc mắc không biết Nâng mũi có ảnh hưởng sức khỏe không?

Bác sĩ thân mến, em định phẫu thuật Nâng Mũi. Em có tham khảo về kỹ thuật nâng mũi nhưng vẫn lo không biết là Sửa mũi có ảnh hưởng tới sức khỏe không,trước cùng với sau khi nâng mũi có để lại biến chứng gì không, có làm ảnh hưởng tới công việc của em hằng ngày không? Vì em thường gặp gỡ với nhiều khách hàng vì thế vấn đề này rất quan trọng. Hi vọng chuyên gia thẩm mỹ tư vấn sớm giúp em nếu không có vấn đề gì thì cuối tuần em sẽ ghé Thẩm mỹ viện JW để thực hiện ngay. 

(Thu Cúc – Bình Định)

 

sua mui co anh huong den suc khoe anh minh hoa 4 Thắc mắc không biết Nâng mũi có ảnh hưởng sức khỏe không?

 

Thẩm mỹ viện JW xin trả lời:

Xin chào bạn Cúc

Gần đây chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW có nhận được rất nhiều câu hỏi về việc sửa mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Với câu hỏi của Cúc, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin được tư vấn như sau:

Nâng mũi là phương pháp cải thiện giúp cho chiếc mũi trở nên đẹp mà tự nhiên nhất. Phương pháp nâng mũi đã trở nên phổ biến hầu hết các nước phát triển cách đây được vài thập kỷ. Phương pháp nâng mũi mới du nhập vào VN khoảng 10 năm trở lại đây. Nhờ sự vượt trội về tính năng an toàn của phẫu thuật nâng mũi mà những bác sĩ thẩm mỹ đã đưa về đồng thời ứng dụng rất thành công ở VN giúp hàng triệu tín đồ thẩm mỹ có cánh mũi đẹp tự nhiên nhất.

Vì sao bạn nên sửa mũi ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW?

- Bác sỹ Nguyễn Phan Tú Dung đã từng nhiều năm tu nghiệp tại Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc cùng với đã có kinh nghiệm cũng như chuyên môn về lĩnh vực tư vấn cũng như phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã từng thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi và chưa có sai sót cũng như đánh giá tiêu cực nào từ khách hàng.

- Ngày nay Phẫu thuật Thẩm Mỹ đã không còn quá xa lạ bên cạnh đó các thiết bị hiện đại cũng như có nhiều kỹ thuật  giúp cho khách hàng lựa chọn như nâng mũi s line, nâng mũi Hàn Quốc… nhằm đem tới cho bạn sự yên tâm đồng thời hiệu quả hoàn hảo nhất.

- Chất liệu nâng mũi được áp dụng ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc được đảm bảo về chất lượng tốt nhất hiện nay, cam kết mũi đẹp, mềm mại, tự nhiên, lâu bền với thời gian và không nguy hiểm, không biến chứng.

Phẫu thuật nâng mũi được tiến hành dưới hình thức gây tê tại chỗ, thời gian thực hiện khoảng 45 phút. Sau khi nâng, mũi sẽ hơi sưng khoảng 1 tới 2 ngày, ổn định trong vòng 1 tuần đồng thời hầu như không bầm tím. Phương pháp nâng mũi với đường bóc tách trên nền xương nên không làm ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng.

sua mui co anh huong den suc khoe bac si tu dung 2 Thắc mắc không biết Nâng mũi có ảnh hưởng sức khỏe không?

 

Nếu muốn có hiệu quả nâng mũi tốt, Cúc nên dành thời gian khám và tư vấn cùng với bác sĩ thẩm mỹ trước khi phẫu thuật. Tốt nhất nên thông báo với bác sĩ thẩm mỹ các mong muốn của bạn đối với hình thức mũi mới, cũng như các lo lắng của bạn về phẫu thuật. Khi đó bác sỹ có thể giúp bạn giải tỏa những lo âu không cần thiết để có thể tiến hành tốt phẫu thuật cho bạn.

Muốn biết thông tin chi tiết hơn sửa mũi Cúc có thể tham khảo ở chuyên khoa thẩm mỹ nâng mũi của Thẩm mỹ viện JW hoặc đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được tư vấn trực tiếp.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Website: Dichvunangmui.com

 

Dịch vụ thẩm mỹ mũi liên quan:

>> Nâng mũi bọc sụn hoàn toàn không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh

>> Nâng mũi S line cho dáng mũi thanh tú đẹp tự nhiên

>> Thu gọn cánh mũi tuyệt đối an toàn, duy trì vĩnh viễn

>> Thu nhỏ đầu mũi – Thời gian hồi phục nhanh, không để lại sẹo

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Bình Luận