chuyên khoa thẩm mỹ

Tư Vấn Trực Tuyến

Đăng kí nhận voucher

Thu gọn cánh mũi cho nam giới thế nào?

Chào bác sĩ thẩm mỹ, em tên là Hoàng Thế Anh, 18 tuổi, em có chiếc mũi khá cao nhưng cánh mũi lại quá to và dày, em được biết có phương pháp thu gọn cánh mũi giúp cánh mũi trông thon gọn hơn nhưng không biết phương pháp này có áp dụng cho nam giới được không ạ? Chi phí là bao nhiêu? Mong được bác sĩ tư vấn giúp.

thu gon canh mui cho nam 1 Thu gọn cánh mũi cho nam giới thế nào?

Trả lời:

Thế Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mặc của bạn về dịch vụ thu gọn cánh mũi cho nam giới, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cũng như nữ giới, chiếc mũi là một bộ phận quan trọng đối với gương mặt của các cánh mày râu. Một chiếc mũi cao, thẳng thon gọn vẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ cho các chàng trai. Chính vì thế không thiếu những Adam tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mũi như nâng mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi….

Với trường hợp của bạn Thế Anh, bạn đã rất may mắn có được một chiếc mũi cao, chỉ có khuyết điểm là cánh mũi to bé, chính vì thế phương pháp thu gọn cánh mũi cho nam sẽ là biện pháp hiệu quả giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn.

thu gon canh mui cho nam uu diem 1 Thu gọn cánh mũi cho nam giới thế nào?

Thu gọn cánh mũi thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhằm thực hiện việc thu nhỏ bớt cánh mũi và có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi để giúp mũi thu gọn lại hiệu quả.

Cũng tưng tự như ở nữ giới, thu gọn cánh mũi cho nam bao gồm 2 phương pháp cắt và cuộn cánh mũi.

Cắt cánh mũi: Phương pháp này được chỉ định với các trường hợp hai cánh mũi bè ngang hai bên và lỗ mũi quá rộng.Bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ nội soi. Khi cánh mũi đã nhỏ gọn lại bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ đính liền cánh mũi và niêm mạc má. Đường khâu nhỏ được giấu trong rãnh giữa cánh mũi và má nên không lộ sẹo.

Cuộn cánh mũi: Phương pháp này dành cho trường hợp cánh mũi không quá to nhưng lỗ mũi to. Bác sĩ thực hiện sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, tại niêm mạc môi trên, khéo léo kéo chân cánh mũi vào trong rồi dùng chỉ y khoa thẩm mỹ khâu bóp hai bên cánh mũi. Đồng thời, hai bên cánh mũi sẽ được đưa lên cao khoảng 0,1 – 0,3mm so với điểm giữa của mũi giúp lỗ mũi se khít, hình hạt chanh và dáng mũi sang trọng hơn.

>> HOT: Nâng mũi S lineNâng mũi Hàn Quốc hàng đầu VN

 

Nguồn Dichvunangmui.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Bình Luận